TIẾN ĐỘ CÁC HẠNG MỤC QUAN TRỌNG AQUA CITY

bến du thuyền aqua city

TIẾN ĐỘ DỰ KIẾN – CÁC HẠNG MỤC QUAN TRỌNG AQUA CITY

Aqua City là dự án Bất động sản đô thị vệ tinh do Tập đoàn Novaland phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM.
Thừa hưởng lợi thế sinh thái trù phú của một vùng đất ba mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng, hoàn chỉnh và đa dạng các tiện ích hiện đại trên tổng diện tích gần 1000 ha, trong đó dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu.

aqua city

AQUA MARINA: Tháng 4/2021 – Khai Trương

bến du thuyền aqua city

bến du thuyền aqua city
Bến du thuyền Aqua City thự tế tháng 4

Một trong những điểm nhấn đẳng cấp dành cho chủ nhân của Aqua City là bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế Aqua Marina.
Thừa hưởng lợi thế của sông Đồng Nai rộng lớn, Aqua Marina được quy hoạch như một tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp đưa dự án sánh tầm với những đô thị hàng đầu trong khu vực, thỏa mãn lối sống đỉnh cao của cư dân thượng lưu.
Quảng trường rộng lớn phong cách châu Âu, tọa lạc ngay trên bến du thuyền 5 sao, là nơi diễn ra những hoạt động lễ hội đường phố sôi động, là không gian mua sắm, vui chơi, ẩm thực sầm uất bậc nhất của khu đô thị.

AQUA SPORT COMPLEX: Tháng 10/2021 – Khánh Thành.

trung tâm thể thao aqua city
Tọa lạc trên diện tích gần 2,3ha, Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex bao gồm tổ hợp tiện ích phục vụ cho các nhu cầu thể thao trong nhà và ngoài trời, bao gồm: sân bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, quần vợt… đồng thời, tích hợp khu thương mại, ẩm thực, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi. Tiện ích này là một trong những điểm nhấn ấn tượng tại Aqua City, đáp ứng nhu cầu sống khỏe, năng động của cộng đồng cư dân hiện đại.

AQUA CENTRAL MALL: Tháng 12/2021 – Khánh Thành

trung tâm thương mại aqua city
Nằm ở vị trí trung tâm của Aqua City, trung tâm thương mại Aqua Central Mall được quy hoạch trên diện tích mặt bằng lớn, đa dạng các loại hình thương mại với sự hiện diện của nhiều thương hiệu quốc tế.
Aqua Central Mall sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm, trải nghiệm đa dạng cho cả gia đình từ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày đến những hoạt động vui chơi thư giãn dịp cuối tuần.

AQUA ARENA: Tháng 6/2022 – Động Thổ

trung tâm giải trí arenna
Nằm ngay vị trí mặt đường lớn, trung tâm phức hợp thể thao giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena với quy mô gần 50,000m2, bao gồm: nhà thi đấu, sân khấu biểu diễn với sức chứa 11.000 chỗ & khu thương mại dịch vụ.
Nơi đây được kỳ vọng sẽ là điểm đến lý tưởng của những sự kiện âm nhạc, giải trí, thể thao mang tầm quốc tế hay các sự kiện, triển lãm, hội nghị quy mô lớn của khu vực.

TRUNG TÂM AN NINH: 1/2022 – Động Thổ & Khánh Thành 6/2022

trung tâm an ninh aqua city

Vị trí đặt tại khu Elite 2 với tổng diện tích đất là 7.300 ha; diện tích sàn là 2.000 m2 với chiều cao 2 tầng.
Mọi vấn đề an ninh đều được sử lý bởi trung tâm này; hệ thống an ninh gồm 4 lớp
+ Lớp 1: tại vị trí 2 cầu kết nối vào đảo phượng hoàng. Kiểm soát bằng camera nhận diện khuôn mặt.
+ Lớp 2: Camera kiểm soát tại các điểm vào các cụm nhà, các khu vực tiện ích công cồng
+ Lớp 3: Hệ thống kiểm soát tuần tra.
+ Lớp 4: Hệ thống cảnh báo đột nhập trung tâm kết nối tới từng căn nhà của cư dân đảo phượng hoàng.

BỆNH VIỆN KHÁCH SẠN THẨM MỸ PHOENIX: Tháng 4/2022 – Động Thổ

bệnh viện aqua city
Tổng diện tích khu đất 19.500 m2; tổng diệ tích sàn 29.000 m2 cao 4 tầng. Nằm ngay vị trí trung tâm đảo phượng hoàng. Phục vụ cư dân và khách hàng tới nghỉ dưỡng và làm đẹp.

CẦU NỐI (Đảo – Hương Lộ 2): Tháng 12/2022 – Khánh Thành.

cầu nối đảo phượng hoàng và hương lộ 2
Cầu nổi đảo phượng hoàng và huơng lộ 2 có ý nghĩa quan trọng trong việc giao thông qua lại giữa đảo và bên ngoài, góp phần làm tăng giá trị bất động sản trong đảo phượng hoàng. Hiện nay đảo phương hoàng đã có 1 cây cầu kết nối từ đường Nam Cao vào Đảo Phượng Hoàng.


Video thực tế tiến độ Aqua City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *